Hotline: 03.86.86.68.68 - 090.222.0692
Liên Hệ:
03.86.86.68.68

Đây Là Cách Máy Giặt Châu Khoa Lừa đảo Bán Máy 350tr được 2 Cục Sắt Vụn Như Dân Chuyên Nghiệp

02/04/2023  

Câu chuyện bắt đầu khi người ta đồn đại về việc một công ty máy giặt tên Châu Khoa đang đi thu gom rác thải công nghiệp, bao gồm cả máy giặt và máy sấy, và bán chúng cho những người không hiểu biết. Theo luật pháp, những máy móc này phải được tiêu hủy hoặc tái sử dụng với giấy phép kinh doanh và đạt chất lượng mới được phép cung cấp ra thị trường.

Một người thợ từng làm tại Châu Khoa đã chia sẻ rằng nơi đây không có thợ am hiểu về máy móc, mọi thứ đều được lắp ráp chế linh tinh và đi bán cho những người không hiểu biết nhằm chuộc lợi. Phản ánh từ nhiều người cho thấy Châu Khoa là địa chỉ bán máy giặt, máy sấy công nghiệp kém chất lượng, đã bán hàng từ rất lâu với số tiền lên đến hàng tỷ đồng, nhưng không phải là một công ty đáng tin cậy.

Một ví dụ cụ thể là khi giặt là mạnh hồng tại Hạ Long mua hai máy giặt công nghiệp trị giá 350 triệu đồng từ Châu Khoa, nhưng sau khi sử dụng được 10 ngày thì bị hỏng và không thể sửa chữa. Châu Khoa không chỉ không sửa được mà còn không quan tâm đến vấn đề và phớt lờ khách hàng. Chủ cơ sở này được mô tả là một người rất nham hiểm, sau khi bị tố bán máy kém chất lượng, liền tự bịa ra 1 câu truyện để bôi nhọ lại danh dự của người đã tố cáo và sau đó chặn người tố cáo ở nhóm giặt mà chủ cơ sở này là admin.

Với các giao dịch mua bán máy giặt, máy sấy công nghiệp trị giá nhiều tỷ đồng, Châu Khoa không phải là công ty, vì vậy họ có thể trốn thuế. Rất mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để điều tra và xử lý vụ việc này.

Câu chuyện này cho thấy tầm quan trọng của việc lựa chọn đúng nhà cung cấp, đặc biệt là khi mua các thiết bị công nghiệp. Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà


Xem thêm :
 • Bảng giá máy giặt công nghiệp và hướng dẫn chọn mua máy giặt công nghiệp giá rẻ
 • Ôm lô hàng quần áo quảng châu giá rẻ
 • Đông trùng hạ thảo là gì? Công dụng, Giá bán và Cách dùng
 • Tranh sắt treo tường cao cấp
 • Đồng hồ treo tường cao cấp
 • TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

  TIN MỚI NHẤT  DANH MỤC

  Các Mẫu Xe Cưới Được Yêu Thích Nhất

  Với 188 loại xe cưới mới đẹp từ giá rẻ, cao cấp, mui trần đến siêu xe để quý khách lựa chọn

  Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói

  Xe Cưới Vip - Cưới hỏi trọn gói CHUYÊN NGHIỆP A - Z

  Gọi Cho Chúng Tôi - Chắc Chắn Bạn Sẽ Hài Lòng

  Chúng Tôi Đang Khuyến Mãi và Giảm Giá Cho Khách Hàng Liên Hệ và Đặt Thuê Xe Cưới Sớm

  YÊU CẦU HỎI GIÁ VÀ THUÊ XE