Hotline: 03.86.86.68.68 - 090.222.0692
Liên Hệ:
03.86.86.68.68

Top 8 đại lý Honda uy tín nhất ở thành phố Hà Nội

16/01/2020  

Top 8 đại lý Honda uy tín nhất tại Hà Nội

Sau hơn 18 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy. Hiện tại, Việt Nam là một trong những thị trường xe máy lớn nhất trên thế giới và đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của tập đoàn Honda. Hiện nay, Honda có rất nhiều đại lý tại Hà Nội cũng như những thành phố khác trong cả nước. Sau đây, Trùm trà đá sẽ giới thiệu top các đại lý Honda uy tín nhất tại Hà Nội

Honda Thắng Lợi

Công ty TNHH Thắng Lợi Hà Nội được thành lập năm 1998 và đã cùng Công ty Honda Việt Nam đưa những sản phẩm đầu tiên đến tay người tiêu dùng. Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm xe máy Honda và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Đến nay, Công ty TNHH Thắng Lợi Hà Nội tự tin là một trong những doanh nghiệp được người tiêu dùng tín nhiệm và là địa chỉ tin cậy trên thị trường Hà Nội.

Để đáp lại lòng yêu mến của khách hàng Hà Nội và các địa phương, trong cả nước, những năm tới Công ty TNHH Thắng Lợi Hà Nội sẽ không ngừng phấn đấu mở thêm các cửa hàng tại Hà Nội và một số địa phương nhằm quảng bá các sản phẩm của Honda, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi đến tham quan và mua xe của Công ty TNHH Thắng Lợi Hà Nội.

 • Địa chỉ: 
  • 25 Trần Khánh Dư, Hoàn Kiếm, Hà Nội. – 02439.342.961
  • Khối 1, thị trấn Đông Anh, Hà Nội – 02438.839.691
  • 545 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội -02438.737.575
 • Facebook 1: facebook.com/HondaThangLoi1
 • Facebook 2: facebook.com/pages/Honda-th%E1%BA%AFng-l%E1%BB%A3i-2-TT-%C4%90%C3%B4ng-Anh/1110592642332920

Honda Thắng Lợi Honda Thắng Lợi Honda Thắng Lợi Honda Thắng Lợi

Kường Ngân Honda

Công ty xe máy Kường Ngân được thành lập và có mặt trên thị trường Hà Nội từ cuối những năm 80 của thế kỷ 20. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, Công ty xe máy Kường Ngân đã không ngừng trưởng thành và phát triển. Nhờ hoạt động có uy tín trên thị trường Hà Nội, với bề dày trên 20 năm kinh doanh xe máy, Honda Việt Nam đã chọn công ty Kường Ngân để liên doanh và mở hai HEAD kiểu mẫu, điển hình đầu tiên tại 50A Trần Nhân Tông và 115 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội.

Để đáp lại lòng yêu mến của khách hàng Hà Nội và các địa phương trong cả nước, những năm tới Công ty Kường Ngân sẽ không ngừng phấn đấu mở thêm các cửa hàng tại Hà Nội và một số địa phương, nhằm quảng bá các sản phẩm của Honda, tạo mọi điều kiện thuận lợi, có các dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng khi đến tham quan và mua xe của Công ty Kường Ngân.

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: số 115, Nguyễn Lương Bằng, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội. – 02435.335.995
  • Cơ sở 2: số 50A đường Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. – 02439.448.282
  • Cơ sở 3: 142 đường Lê Duẩn, quận Đống Đa, Hà Nội. –  02438.569.595
  • Cơ sở 4: 62 – 64 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 024 3943 9697
  • Cơ sở 5: 24 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội – 024 3823 5169
  • Cơ sở 6: 7C Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3573 8214
 • Email: honda@kuongngan.com,
 • Website: kuongngan.com

Kường Ngân Honda Kường Ngân Honda Kường Ngân Honda Kường Ngân Honda

Công ty TNHH Hồng Hạnh

Công ty TNHH Hồng Hạnh được thành lập từ năm 1996. Hơn 18 năm hoạt động và phát triển, công ty Hồng Hạnh đã cung cấp hàng triệu xe gắn máy cho người tiêu dùng và trở thành 1 trong những đơn vị tin cậy, uy tín trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại thị trường miền Bắc nói chung cũng như thủ đô Hà Nội nói riêng.

Năm 1998, công ty TNHH Hồng Hạnh đã vinh dự được trở thành Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (gọi tắt là HEAD). Công ty thường xuyên phối kết hợp cùng Bộ Giao thông vận tải, các trường đại học, trung học cơ sở và tiểu học tại thủ đô Hà Nội để tổ chức những chương trình tập huấn kiến thức an toàn giao thông cho người dân tại địa phương gây được những thành công và tiếng vang lớn cũng như đóng góp xây dựng một xã hội an toàn giao thông tại Việt Nam.

 • Địa chỉ:
  • HEAD 1: Số 252 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0243. 9749797
  • HEAD 2: Số 7 Âu Cơ, phường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội – 0243.7188037 
  • HEAD 3: 18 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 0243.756.5999
 • Điện thoại: 18006738 – 18006738
 • Website: honghanh.vn
 • Facebook: facebook.com/honghanhhonda

Công ty TNHH Hồng Hạnh Công ty TNHH Hồng Hạnh Công ty TNHH Hồng Hạnh Công ty TNHH Hồng Hạnh

Honda Ôtô Mỹ Đình

Hoạt động từ tháng 3/2008, với vai trò là đại lý phân phối chính thức khu vực phía Bắc cho thương hiệu ôtô Honda. Honda Ôtô Mỹ Đình được tọa lạc tại khu vực đô thị phát triển hàng đầu của thủ đô Hà Nội, với tổng diện tích trên 6.000 m2 – gồm 3 tầng dịch vụ sửa chữa ôtô, phòng trưng bày, kho xe , với đội ngũ hơn 130 cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ ôtô.
Cũng giống như các nhà phân phối ôtô Honda khác trên thế giới, Honda Ôtô Mỹ Đình đã xây dựng và trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại phù hợp với những yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Đến với Honda Ôtô Mỹ Đình, Quý khách sẽ cảm nhận được mọi hoạt động tại đây đều hướng đến mục đích cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và làm hài lòng khách hàng về mọi mặt. Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hình thức phong phú, đáp ứng tối đa yêu cầu của Quý khách hàng. Đặc biệt, Honda Ôtô Mỹ Đình còn có dịch vụ hỗ trợ tài chính thông qua hệ thống các ngân hàng lớn được liên kết.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh chính, hàng năm Honda Ôtô Mỹ Đình còn tham gia nhiều hoạt động xã hội, tổ chức các chương trình từ thiện như:  giúp đỡ đồng bào các tỉnh bị lũ lụt, ủng hộ đồng bào nghèo khó tại các tỉnh vùng cao, tổ chức các cuộc thi lắp ghép lego nhằm tạo sân chơi bổ ích phát triển chí tuệ cho hàng ngàn học sinh tiểu học tại Thủ đô Hà Nội …Với những chiến lược đầu tư và kinh doanh đúng đắn, Honda Ôtô Mỹ Đình tự hào được đánh giá là một trong các nhà phân phối uy tín nhất hiện nay. Honda Mỹ Đình luôn cam kết phục vụ quý khách hàng theo phong cách chuyên nghiệp nhằm mang đến các dịch vụ tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của quý vị.

Honda Ôtô Mỹ Đình Honda Ôtô Mỹ Đình Honda Ôtô Mỹ Đình Honda Ôtô Mỹ Đình

Honda Ô tô Long Biên

Honda Ôtô Long Biên có tổng diện tích xây dựng hơn 12.000 m2 bao gồm 03 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, phòng khách và khu vực dịch vụ.  Cũng giống như tất cả các đại lý Ôtô khác của Honda, đại lý Honda Ôtô Long Biên được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. 

Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Long Biên tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao uy tín của Honda Ôtô Long Biên nói riêng và hệ thống đại lý Ôtô của Honda trên toàn quốc nói chung.

Honda Ô tô Long Biên Honda long bien Honda Ô tô Long Biên Honda Ô tô Long Biên

Honda Nam Anh

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nam Anh hay còn gọi là Honda Nam Anh – Kawaitexco (tiền thân là Honda HEAD kawaitexco). Cửa hàng Bán Xe Và Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm Kawaitexco(nay là Nam Anh – Kawaitexco) được thành lập năm 1998 là Cửa Hàng Bán Xe Và Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm đầu tiên tại Việt Nam.Với phương châm “Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Niềm Vui Lớn Của chúng Tôi” Honda Nam Anh – Kawaitexco luôn phấn đấu cố gắng để hoàn thiện mình để đáp ứng nững yêu cầu dù là yêu cầu khắt khe nhất. Chính vì vậy Honda Nam Anh – Kawaitexco đã đào tạo ra những người thợ kỹ thuật trung thực có chuyên môn nghiệp vụ giỏi đạt những giải cao trong khu vực Đông Nam Á và trong nước.Cùng với sự phát triển, Honda Nam Anh – Kawaitexco không quên trách nhiệm của mình với cộng đồng như thường xuyên tham gia công tác từ thiện, ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt, thăm hỏi động viên thương bệnh binh và những người có công với cách mạng nhân tháng đền ơn đáp nghĩa….

Để đáp lại lòng yêu mến tín nhiệm của khách hàng Hà Nội và các địa phương trong cả nước, những năm tới Honda Nam Anh – Kawaitexco sẽ không ngừng phấn đấu nhằm kinh doanh và quảng bá các sản phẩm của Honda, tạo mọi điều kiện thuận lợi, dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng khi đến tham quan và tin tưởng lựa chọn mua xe máy Honda của HEAD Nam Anh – Kawaitexco thuộc Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nam Anh .

 • Địa chỉ: số 101A, Ngụy Như, Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3557 2509 – 024 3936 8668 – 024 3557 2510 – 09 1609 6446 – 09 1490 8033.
 • Website: hondanamanh.com
 • Facebook: facebook.com/HondaNamAnh.Hanoi/?tn-str=k*F

Honda Nam Anh Honda Nam Anh Honda Nam Anh Honda Nam Anh

Honda Motor Nguyễn Trãi

Honda Motor Nguyễn Trãi thành lập năm 1998. Hơn 14 năm hình thành và phát triển, công ty trở thành doanh nghiệp kinh doanh xe máy hàng đầu tại Hà Nội và các vùng lân cận phục vụ cho hơn nửa triệu ngàn khách hàng. Hiện công ty sở hữu hệ thống 3 cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD). Mỗi HEAD có các chức năng:

 1. Kinh doanh xe máy Honda chính hãng
 2. Cung cấp phụ tùng chính hiệu
 3. Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức
 4. Hướng dẫn lái xe an toàn

Honda Motor Nguyễn Trãi dành được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng và được công ty Honda vinh danh qua nhiều giải thưởng trong những năm qua. Các HEAD trong hệ thống liên tục đứng trong nhóm những HEAD hàng đầu của Honda VN. Và đặc biệt trong 3 năm liền công ty nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Với phương châm kinh doanh mang đến niềm vui cho khách hàng, Honda Motor Nguyễn Trãi cam kết liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ, tự hoàn thiện để trở thành người bạn đồng hành với người sử dụng xe máy trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: số 251 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0983.01.8886
 • Email: hondanguyentrai@gmail.com
 • Fax: 02435586180
 • Facebook: facebook.com/HondaNguyenTrai
 • Website: honda-motor.com.vn

Honda Motor Nguyễn Trãi Honda Motor Nguyễn Trãi Honda Motor Nguyễn Trãi Honda Motor Nguyễn Trãi

Công ty TNHH thương mại Đức Trí

Hiểu rõ xe máy là phương tiện đi lại quan trọng và chủ yếu tại Việt Nam, Honda Đức Trí luôn nỗ lực hết mình cung cấp cho khách hàng những sản phẩm xe máy có chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý được sản xuất từ những nhà máy thân thiện với môi trường. 

Tháng 3 năm 2005, Honda Đức Trí chính thức nhận được giấy phép của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho phép sản xuất lắp ráp ô tô tại Việt Nam – đánh dấu mốc lịch sử quan trọng trong sự phát triển của công ty.

 • Địa chỉ: 48A Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
 • Điện thoại: 043.762.13.10 – 0913.00.33.46
 • Fax: 0437621310
 • Email: hondaductri@gmail.com

Công ty TNHH thương mại Đức Trí Công ty TNHH thương mại Đức Trí Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Cửa hàng Honda Mùa Xuân

Cũng giống như tất cả các đại lý khác của Honda, Cửa hàng Honda Mùa Xuân được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của cửa hàng Honda 

Mùa Xuân tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao uy tín của Honda Mùa Xuân nói riêng và hệ thống đại lý của Honda trên toàn quốc nói chung. 

Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

 • Địa chỉ: Tổ 8, Khu C, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.
 • Điện thoại: 096 171 40 40
 • Facebook: facebook.com/ctytnhhmuaxuan

Cửa hàng Honda Mùa Xuân Cửa hàng Honda Mùa Xuân Cửa hàng Honda Mùa Xuân Cửa hàng Honda Mùa Xuân

Bạn đang ở Hà Nội và muốn tìm những đại lý Honda uy tín để mua những sản phẩm xe máy, ô tô chất lượng nhất? Bài viết này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn một địa điểm tin cậy để mua sắm những sản phẩm nổi bật của công ty Honda Việt Nam.


Xem thêm :
 • Bảng giá máy giặt công nghiệp và hướng dẫn chọn mua máy giặt công nghiệp giá rẻ
 • Ôm lô hàng quần áo quảng châu giá rẻ
 • Đông trùng hạ thảo là gì? Công dụng, Giá bán và Cách dùng
 • Tranh sắt treo tường cao cấp
 • Đồng hồ treo tường cao cấp
 • TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

  TIN MỚI NHẤT  DANH MỤC

  Các Mẫu Xe Cưới Được Yêu Thích Nhất

  Với 188 loại xe cưới mới đẹp từ giá rẻ, cao cấp, mui trần đến siêu xe để quý khách lựa chọn

  Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói

  Xe Cưới Vip - Cưới hỏi trọn gói CHUYÊN NGHIỆP A - Z

  Gọi Cho Chúng Tôi - Chắc Chắn Bạn Sẽ Hài Lòng

  Chúng Tôi Đang Khuyến Mãi và Giảm Giá Cho Khách Hàng Liên Hệ và Đặt Thuê Xe Cưới Sớm

  YÊU CẦU HỎI GIÁ VÀ THUÊ XE